Xịt mũi giúp giảm nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm xoang Nasal Spray - Otosan - Italy - Chai 30ml - Từ 6m
5
295.000đ

Xịt mũi giúp giảm nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm xoang Nasal Spray - Otosan - Italy - Chai 30ml - Từ 6m

5
295.000đ
Thông số sản phẩm
8016887000134
Mô tả sản phẩm
Xịt mũi Otosan Nasal Spray Baby là sản phẩm thông mũi sử dụng tại chỗ. Nhờ vào đặc tính của dung dịch nước biển ưu trương từ Brittany Pháp (1.1%)  kết hợp cùng với Gel lô hội hữu cơ, tinh dầu cam hữu cơ, Đồng gluconate và Carboxymethyl Betaglucan tạo nên một sản phẩm đa tác dụng giúp kháng khuẩn, chống viêm, giải phóng mũi nhanh khỏi chất nhầy dư thừa, hydrat hóa và bảo vệ niêm mạc mũi bị kích ứng do đó giúp giảm nhanh nghẹt mũi, sổ mũi. 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Xịt mũi Otosan Nasal Spray Baby là giải pháp tự nhiên, mang lại hiệu quả tức thì, giúp giảm ngay tắc nghẹt mũi, chảy mũi, viêm mũi cho trẻ em.
- Sản phẩm không chứa chất co mạch, không chứa corticoid, đặc biệt an toàn có thể sử dụng lâu dài.
- Xịt phun sương siêu mịn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.
- Với công nghệ van 1 chiều ngăn cản vi khuẩn xâm nhập ngược dòng, vì vậy sau mỗi đợt sử dụng bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng cho lần tiếp theo trong vòng 6 tháng. Trước khi sử dụng cho lần kế tiếp, để ra ngoài cho hết lạnh trước khi xịt. 
Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm phù hợp với trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, phụ nữ có thai và cho con bú.

Với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
CÔNG DỤNG:
Làm sạch sâu các hốc mũi.
Làm thông thoáng mũi khỏi chất nhầy dư thừa và giúp giảm tình trạng nghẹt mũi.
Sản phẩm không chứa chất co mạch, corticoid, xịt mũi Otosan Nasal Spray Baby lý tưởng để sử dụng kéo dài và mang lại hiệu quả tức thì trong các trường hợp: Cảm lạnh; Viêm mũi do các nguyên nhân từ virus, vi khuẩn, tác nhân gây kích ứng (thời tiết thay đổi, phấn hoa, khói, bụi….); Viêm mũi dị ứng; Viêm xoang; Sau phẫu thuật mũi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách dùng

Ngày xịt 4 lần, trong vòng 3-5 ngày, có thể đến 7 ngày.

Lần cuối trong ngày nên xịt trước khi đi ngủ để mũi thông thoáng, ngủ ngon hơn.

Khi hết triệu chứng viêm tắc nghẹt mũi, có thể xịt thêm nhằm phòng ngừa tái phát 1-2 lần/ngày, trong vòng 1 tuần sau đó.

Bước 1: Lắp vòi xịt vào chai, đầu bé ở tư thế hơi ngả sau. Xịt mỗi bên 2 nhất làm loãng và sạch dịch nhầy trong mũi. Sau đó xì mạnh hoặc lau sạch.
Bước 2: Xịt thẩm thấu sâu hốc mũi mỗi bên 2 nhát xịt, day nhẹ mỗi bên mũi để dung dịch thấm vào toàn bộ niêm mạc mũi phát huy tác dụng tốt nhất.
Bước 3: Vệ sinh sạch vòi xịt và lau khô bằng khăn giấy. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Với công nghệ van 1 chiều ngăn cản vi khuẩn xâm nhập ngược vì vậy sau mỗi đợt sử dụng, chai dung dịch còn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng cho các lần tiếp theo trong vòng 6 tháng. Trước khi dùng cho lần kế tiếp, để ra ngoài cho hết lạnh trước khi xịt.
BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp