Vitamin D Fluoretten 500 IE Đức - hộp 90 viên - từ sơ sinh
5
77
Đã bán
152.000đ
145.000đ
4.6% giảm giá

Vitamin D Fluoretten 500 IE Đức - hộp 90 viên - từ sơ sinh

5
77
Đã bán
152.000đ
145.000đ
4.6% giảm giá
Thông số sản phẩm
-01610137
Mô tả sản phẩm

Là một chế phẩm vitamin và khoáng chất với các thành phần hoạt tính colecalciferol(Vitamin D 3 ) và natri florua. D-Fluoretten 500 IU được sử dụng để phòng ngừa kết hợp bệnh còi xương và sâu răng ở trẻ sơ sinhvà được trẻ em sử dụng trong hai năm đầu đời.Natri floruaức chế vi sinh vật sản xuất axit trong mảng bám, kết hợp vào men răng và do đó khả năng chống lại axit cao hơn, cũng như cải thiện sự cân bằng khoáng chất của men răng. Hoạt chất vitamin D3 (colecalciferol) kích hoạt sự hình thành của một loại protein liên kết canxi với chính nó và giải phóng nó vào máu. Bằng cách này, nồng độ canxi trong máu được tăng lên, lượng canxi này sau đó sẽ có sẵn để xây dựng xương.

CÔNG DỤNG:
Vitamin D Fluoretten 500 IE là viên bổ sung Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một loại vitamin và khoáng chất bổ sung có chứa các thành phần hoạt động colecalciferol (vitamin D3) và sodium fluoride.
Vitamin D3 giúp hấp thụ và duy trì ổn định nồng độ canxi trong máu, xương và răng. Thiếu vitamin D3 dẫn tới còi xương, chậm phát triển chiều cao, chậm mọc răng, sâu răng.
Fluor là chất tham gia vào quá trình phát triển răng, tạo ngà răng và men răng. Bổ sung fluor giúp bé nhanh mọc răng, chắc răng. Bé sẽ có hàm răng trắng, khỏe đẹp về sau.
Tránh tình trạng mất men răng, mủn răng, cụt răng ở trẻ
Vitamin D giúp trẻ hấp thụ canxi. Tham gia quá trình hình thành xương và răng ở trẻ dưới 3 tuổi.
D Fluoretten 500 IE không có màu sắc và không có mùi dễ hòa tan trong nước. Các bé sẽ uống bình thường và không phát sinh chán ăn, nôn trớ.
THÀNH PHẦN:
500 LE. Colecalciferol
5 mg ColecaIciferol-Trockenkonzentrat
0.55 mg Natriumfluorid
0.25 mg FIuorid-Ion
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cho 1 viên Vitamin D Fluoretten  500 IE vào thìa nước hoặc sữa của bé. Nó sẽ tự tan rất nhanh chỉ trong vòng 30 giây.
Nên cho bé dùng Vitamin D Fluoretten 500 IE từ những ngày đầu tiên bé mới chào đời để đảm bảo cho sự phát triển xương và răng của bé, nhất là những bé không có điều kiện tắm nắng hàng ngày.
Uống đều đặn mỗi ngày 1 viên để cung cấp đủ lượng vitamin D3 hàng ngày.
Liều lượng vitamin D3 trong 1 viên là đủ cung cấp cho 1 ngày. Nếu quên, không uống bù vào hôm sau, mà chỉ dùng đủ mỗi ngày 1 viên.
Do cơ chế hấp thụ trực tiếp vitamin D3 vào cơ thế, chứ không phải tổng hợp dưới ánh sáng mặt trời, nên có thể cho bé uống bất cứ lúc nào trong ngày. Tốt nhất là uống trước bữa ăn để các thành phần hoạt tính của sản phẩm được hấp thụ tối đa.
CHỈ ĐỊNH:

Không dùng cho trẻ mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
Vitamin D Fluoretten 500 IE dùng cho trẻ dưới 3 tuổi
Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Không dùng đồng thời với các thuốc có bổ sung vitamin D3 khác.
Không dùng chung với thuốc lợi tiểu thiazid, hay với trẻ có nồng độ canxi trong máu cao.
Nên tham khảo ý kiến bác sĩ với những trường hợp đặc biệt.

BẢO QUẢN:

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời.