Trà điện giải Wakodo - Nhật Bản - hộp 8 gói - Từ 3m
5
81
Đã bán
50.000đ
45.000đ
10% giảm giá

Trà điện giải Wakodo - Nhật Bản - hộp 8 gói - Từ 3m

5
81
Đã bán
50.000đ
45.000đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
4987244183927
Mô tả sản phẩm

Wakodo là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về sữa công thức và thực phẩm dành cho trẻ em. Các sản phẩm của Wakodo luôn có chất lượng đồng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Nhật Bản cũng như các khu vực khác trên thế giới.

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình cho bé phát triển mẹ không nên bỏ lỡ chính là Nước ion bổ sung điện giải Wakodo.

Nước ion bổ sung điện giải Wakodo mang hương táo tự nhiên cùng lượng điện giải dồi dào, bổ sung nước và các khoáng chất cần thiết. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín của Nhật Bản, mẹ yên tâm cho bé sử dụng.

THÀNH PHẦN:

Đường, fructose, dextrin, nước ép táo, natri clorua /axit citric, natri citrat, kali clorua, không chất bảo quản, không chất tạo màu.

CÔNG DỤNG:

Giúp bổ sung cho trẻ lượng nước và chất điện giải  đã bị tiêu hao khi bị ra mồ hôi, tiêu chảy hoặc nôn mửa.
Trong nước ion bổ sung điện giải Wakodo có chứa dextrin và các muối khoáng cùng chiết xuất táo tự nhiên bổ sung cho bé các chất thiết yếu, mẹ không lo bé mất nước, thiếu khoáng khi vui chơi, ốm sốt.

Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng
Thành phần sản phẩm bao gồm nước ép táo, dextrin cùng các loại khoáng chất, đáp ứng các dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện, về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Chất dextrin sử dụng là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn
Dextrin có trong sản phẩm giúp phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa, hấp thụ các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, nhuận tràng, phòng chống táo bón.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Pha 1 gói với 50 ml nước đun sôi để nguội. Cần kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho trẻ uống.
LƯU Ý: Không được hòa bột với sữa hoặc nước suối, cũng như không được trộn với thức ăn khác.

BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.