BLACKMORES JNR BALANCE+ MUA 2 TẶNG 1 - MIỄN SHIP TẬN NHÀ!

news-image

💥 SỮA UỐNG THẢ GA - MIỄN SHIP TẬN NHÀ!
🔜 SIÊU DEAL BLACKMORES BALANCE+ RẺ VÔ ĐỊCH - DUY NHẤT TRONG THÁNG 6 CÁC MẸ ƠIIII 🎉

🎁 TẶNG NGAY 1 lon sữa Blackmores JNR Balance+ Úc  400gr khi mẹ mua từ 2 lon ( Siêu ưu đãi chỉ: 750k/combo 3 lon)
🚀 ĐẶC BIỆT, miễn 100% phí giao hàng toàn quốc khi đặt mua combo!

🏵 Một hộp sữa nhỏ xinh nhưng lại chứa cả một “đội quân” dinh dưỡng dồi dào, mà đặc biệt các mẹ có con thấp bé, nhẹ cân không thể bỏ qua:
✅ Đội trí tuệ: “chào sân” cùng dưỡng chất Phosphatidylserine (PS) nổi bật với khả năng kích hoạt chức năng bộ nhớ, kết hợp với Omega-3 DHA, Choline và Iodine giúp tối ưu khả năng học tập ở trẻ.
✅ Đội thể chất: gồm 26 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, cùng hàm lượng gấp đôi Calcium cao nhất trong các dòng sữa dinh dưỡng hiện tại, đóng góp cho sự tăng trưởng khoẻ mạnh của xương và cơ bắp.
✅ Đội tiêu hoá: với sự góp mặt của lợi khuẩn Probiotic B.Latis HN019 và chất xơ Prebiotic GOS&FOS, giúp tạo môi trường đường ruột lý tưởng kích thích con ăn ngon và hấp thu tốt.

Mẹ thấy đấy, tuy cả 3 “đội dinh dưỡng” từ Blackmores JNR Balance+ đều có những nhiệm vụ riêng, nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu chinh phục hành trình phát triển toàn diện của con.
🔜 Đánh thức sức mạnh thể chất, sức mạnh trí tuệ, chốt đơn ngay để không lỡ chiếc deal siêu siêu tiết kiệm này nào các mẹ ơiiii 💪

Chia sẻ