Tăng đề kháng hệ hô hấp Imuno Glukan P4H - Slovakia - 120ml - Từ sơ sinh
5
355.000đ
320.000đ
9.9% giảm giá

Tăng đề kháng hệ hô hấp Imuno Glukan P4H - Slovakia - 120ml - Từ sơ sinh

5
355.000đ
320.000đ
9.9% giảm giá
Thông số sản phẩm
8588002084102
Mô tả sản phẩm

Siro Imunoglukan P4H là siro dành cho trẻ từ 0 - 5 tuổi có xuất xứ từ Cộng hòa Slovakia giúp bổ sung Beta- 9 1,3/1,6 và D-Glucan được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu sạch như nấm men bia, nấm Sò, ngũ cốc (yến mạch),… Sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hoặc sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hại khác.

Trẻ nhỏ, trẻ đang phát triển là lúc hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện và sức đề kháng kém. Bên cạnh đó do sự thay đổi thất thường của khí hậu, môi trường ô nhiễm, nguồn nước không tốt… nên tỷ lệ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp trên ở trẻ ngày càng tăng. Sau mỗi đợt ốm dậy, trẻ thường biếng ăn hoặc ăn uống không được tốt dẫn đến sức khỏe của trẻ kém dần.

Một sức đề kháng tốt chính là ‘hàng rào phòng thủ’ vững chắc giúp tránh khỏi các tác nhân gây bệnh tấn công vào cơ thể. Vì thế ngoài việc thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp ba mẹ cũng cần kết hợp bổ sung các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng cho trẻ.

Siro Imunoglukan P4H với hàm lượng Beta-(1,3/1,6)-D-Glucan cao nhất trên thị trường là sản phẩm giúp nâng cao sức để kháng, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa ốm vặt hoàn hảo dành cho trẻ, đặc biệt là trẻ mới ốm dậy.

THÀNH PHẦN:

Beta Glucan: 10mg

Vitamin C

Imunoglukan®: Là hợp chất tự nhiên có độ tinh khiết cao, là một phức hợp các polysaccharides có hoạt tính sinh học thu được qua sự phân lập từ nấm Pleurotus ostreatus.

Vitamin C: Vitamin C hỗ trợ sản xuất interferon - là loại protein quan trọng của hệ miễn dịch do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh. Từ đó làm tăng chức năng của hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại virus, vi khuẩn, giúp chống viêm và chống dị ứng. Đẩy nhanh quá trình tái tạo vết thương, rút ngắn thời gian phục hồi khi bị cảm.

CÔNG DỤNG:

Siro Imunoglukan P4H giúp:

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng ở trẻ em
- Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, cảm cúm.

- Giúp phục hồi sức khỏe của trẻ mới ốm dậy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Liều dùng khuyến cáo:

Uống một lần mỗi ngày với liều 1ml mỗi 5 kg thể trọng như trong bảng, thời gian tối thiểu 3 - 4 tháng. 

Có thể tăng gấp đôi liều dùng trong vòng 5 - 10 ngày khi nhu cầu tăng.

Sử dụng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng khi bụng đói. 

Trước mỗi lần sử dụng, nên úp ngược và lắc mạnh chai.

Đối tượng sử dụng:

Siro Imunoglukan P4H dùng cho người hay ốm, dễ mắc bệnh hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, cảm cúm do sức đề kháng yếu, thay đổi thời tiết hoặc môi trường sống.

Imunoglukan P4H dùng được cho bệnh nhân bị dị ứng hoặc tiểu đường.

BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng.

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng được trong 03 tháng.

Để xa tầm tay trẻ em.