Sữa tươi nguyên kem dạng bột Devondale Úc - Túi 1kg - từ 12m
5
84
Đã bán
390.000đ

Sữa tươi nguyên kem dạng bột Devondale Úc - Túi 1kg - từ 12m

5
84
Đã bán
390.000đ
Thông số sản phẩm
9300639602967
Mô tả sản phẩm

Sữa tươi dạng bột (nguyên kem) Devondale - Úc - Túi 1kg

Xuất xứ: Úc

Đối tượng sử dụng: 1 tuổi trở lên

Vượt qua hành trình cách cả đại dương, Devondale mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ những cô bò chăn thả hạnh phúc nhất trên đồng cỏ mênh mông của nước Úc .Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng hàng đầu, sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Devondale còn có hương vị thơm béo tự nhiên đặc trưng mà cả bé cưng và bố mẹ đều yêu thích.

Giàu canxi, cùng 10 chất dinh dưỡng thiết yếu: Vitamin A, vitamin B12, iốt, riboflavin, kali, magiê, kẽm, phốt pho, carbohydrate và protein cao cấp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để pha 1 ly sữa 250ml thì các mẹ lấy 1/3 ly (35gr sữa bột) cho vào ly sau đó cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào khuấy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ nốt 1 nửa ly nước còn lại vào là có thể cho bé dùng.

Để pha 1 lít sữa thì các mẹ lấy 1+1/3 ly (140gr sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào khuấy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ tầm 1 - 4 độ và dùng trong 3 ngày sau pha.

Đây chỉ là hướng dẫn tham khảo, mẹ có thể tăng giảm lượng bột và nước tùy khẩu vị người dùng.Có thể mix cùng cacao hoặc Milo để tăng hương vị.

Cũng có thể làm nguyên liệu cho các món bánh, hoặc mix với hoa quả làm sinh tố. Rất nhiều ứng dụng tùy các mẹ chế biến.

BẢO QUẢN:
Túi đã mở nên buộc kín sau mỗi lần dùng, hoặc chuyển sang hộp sạch, kín. Dùng trong tối đa 4 tuần sau mở.Không dùng cho người dị ứng đạm sữa, bất dung nạp Lactose.

Bán chạy