Sữa milo pha sẵn Thái Lan - Thùng 48 hộp x 180ml - Từ 2y
5
480.000đ

Sữa milo pha sẵn Thái Lan - Thùng 48 hộp x 180ml - Từ 2y

5
480.000đ
Thông số sản phẩm
8851012103058_T48
Mô tả sản phẩm
Sữa milo pha sẵn Thái Lan - Hộp 180ml được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ, là chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám kết hợp cùng dưỡng chất thiên nhiên từ sữa, bột cacao… bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
Nước sản xuất: Thái Lan
Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 2 tuổi và người lớn
Nhu cầu khuyến nghị đối với trẻ lớn từ 6 tuổi trở lên là 2 khẩu phần MILO 180ml mỗi ngày.

Dưới 6 tuổi, trẻ vẫn có thể dùng được sữa lúa mạch Nestlé MILO. Đối với trẻ nhỏ hơn thì mẹ cho dùng khẩu phẩn ít hơn, tùy theo nhu cầu của trẻ.
CÔNG DỤNG:
Cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ năng động và vươn xa hơn

Sữa Milo uống liền giúp tinh thần hưng phấn và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Điều gì khiến cho loại thực phẩm này có được những tác dụng về mặt sức khoẻ như vậy? Milo chứa nhiều polyphenol giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của các free radical (phân tử bị ô xy hoá). Uống chocolate nóng làm tăng cường quá trình sản sinh serotonin, giúp tâm trạng bớt tiêu cực cho bạn tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng để tập trung học tập và làm việc.
- Với tổ hợp các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ.
- Milo bổ sung canxi, các dưỡng chất thiết yếu (Vitamin B, Vitamin C, Sắt) và nguồn năng lượng cho những người vận động nhiều.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Bán chạy