Sữa Meiji Nhật Bản - số 1-3 - Hộp 800gr - Từ 12m -> 36m
5
385.000đ
325.000đ
15.6% giảm giá

Sữa Meiji Nhật Bản - số 1-3 - Hộp 800gr - Từ 12m -> 36m

5
385.000đ
325.000đ
15.6% giảm giá
Thông số sản phẩm
4902705005624-1
A.3 - M - 04
Mô tả sản phẩm
Là dòng sữa nội địa được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản dành cho bé từ 12 tháng đến 3 tuổi. Cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ. Mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi trong ngày và một cơ thể khỏe mạnh. Sắt, can-xi, vitamin D, các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu khác giúp trẻ phát triển cả thể lực và trí não. Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng. DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ. Fructooligosaccharides, và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Ức chế vi khuẩn có hại ở hệ tiêu hóa giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh Vị nhạt, mát, thích hợp cho trẻ bú sữa công thức hoàn toàn, hoặc dùng song song cùng sữa mẹ. Giúp bé yêu phát triển đều cả chiều cao và cân nặng.

CÔNG DỤNG:

- Bổ sung 100% chất sắt và canxi được khuyên dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Đối với sữa bò thông thường hầu như không chứa sắt, nên không thể coi đó là nguồn cung cấp sắt. Khi bé uống sữa 400ml Meiji số 9 dạng bột mỗi ngày sẽ cung cấp 100% lượng sắt và canxi cần thiết cho cơ thể.

- Bổ sung rất nhiều DHA Hỗ trợ cho sự tăng trưởng của trẻ. DHA (axit docosahexaeonic) là một axit béo có nhiều trong cá chép đen và cá ngạnh, có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo nghiên cứu thì trong 400ml sữa Meiji số 9 có 40mg DHA, khác với sữa bò không chứa chất này.

- Chú trọng đến các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, thành phần dinh dưỡng gần giống nhất với sữa mẹ, tạo ra công thức sữa phù hợp với trẻ nhỏ, cho bé chắc xương, khỏe mạnh, thông minh.

- Thành phần Taurine có trong sữa Meiji 1- 3 tuổi giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ việc hấp thụ canxi để cơ thể khỏe mạnh.

- Cung cấp Nucleotides và các chất tạo yếu

- Có chứa nhiều Nucleotide  có trong sữa mẹ và cung cấp lượng protein cân bằng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

- Bổ sung Fructooligosaccharides (FOS)  bảo vệ lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ tiêu hóa, cho bé hấp thụ dinh dưỡng tốt nên rất thích hợp cho bé có cơ địa nóng, hay bị lóa.

- Các thành phần Fructooligosaccharides, Nucleotides và Taurine có trong sữa Meiji số 9 nội địa giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng các lợi khuẩn cho đường ruột của bé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mẹ lấy một gạt ngang sữa Meiji số 9 nội địa tương đương với 5,6g sữa bột, pha với 35ml nước ấm được 40ml sữa.

Chuẩn bị lượng nước ấm (40-50 độ C) tương đương 2/3 lượng sữa cần pha vào sữa bình.

Cho số vắt sữa Meiji 1- 3 tuổi cần pha vào sữa tan, sau đó cho nốt phần nước còn lại (còn đạt nhiệt độ 50 độ C vào) sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, thả lại lần nữa cho sữa tan hết. Chờ sữa chảy xuống khoảng 38-40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa lắng vào nước là để dập tắt nhanh).

Để kiểm tra xem sữa Meiji 1- 3 tuổi đã cho uống chưa, hãy nhỏ 1 vài lọ sữa ra cổ tay, nếu sữa âm ấm là có thể cho bé bú được.

BẢO QUẢN:

Bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, không bảo quản trong tủ lạnh.

Sau khi mở nắp lấy sữa xong cần đóng kín nắp. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

Sữa chỉ nên sử dụng trong thời hạn 04 tuần kể từ ngày mở nắp.

Sữa sau khi đã đã pha nên sử dụng hết trong vòng 2 giờ đồng hồSản phẩm liên quan
Bán chạy