Sữa hữu cơ Popote Pháp - số 2 - Hộp 800gr - Từ 6m -> 12m
5
95
Đã bán
700.000đ
639.000đ
8.7% giảm giá

Sữa hữu cơ Popote Pháp - số 2 - Hộp 800gr - Từ 6m -> 12m

5
95
Đã bán
700.000đ
639.000đ
8.7% giảm giá
Thông số sản phẩm
3760262841304
A.2 - M - 05
Mô tả sản phẩm
Mang nguồn dinh dưỡng thuần khiết của nước Pháp đến tay cha mẹ Việt, Popote là dòng sữa hữu cơ cao cấp giúp bé yêu phát triển toàn diện!
Là một trong những dòng sữa hữu cơ được ưa chuộng nhất tại Pháp, Popote "chiếm trọn" cảm tình của các bậc cha mẹ nhờ công thức hoàn hảo gần như tương đồng với sữa mẹ, cùng nguồn nguyên liệu sạch và lành tính, được kiểm định và bảo hộ chất lượng bởi Pháp và Liên minh Châu Âu.
Chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, Popote mang đến nguồn dinh dưỡng vàng với những vi chất quan trọng, nâng niu bé yêu trong những năm tháng đầu đời.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
A - Sữa tập trung tăng cao & trí não toàn diện
- TĂNG CAO: Nhờ công thức cải tiến vượt trội với hàm lượng Canxi Citrate cùng sự kết hợp của các thành phần hỗ trợ tăng cao như photpho, D3, magie và các chất béo thực vật tự nhiên (hoàn toàn không chứa dầu cọ).
- TRÍ NÃO: Sữa Popote bổ sung cho bé đầy đủ các chất béo gồm có DHA, ARA và ALA với hàm lượng 17mg trên 100ml sữa. 
B- Thành phần giống với sữa mẹ gấp 3 lần các sữa công thức khác:
- KHÔNG CHỮA DẦU CỌ. Người ta không tìm thấy bất cứ thành phần dầu cọ nào trong sữa mẹ, tuy nhiên, trong các loại sữa công thức thì dầu cọ được sử dụng cực kỳ phổ biến. Dầu cọ là nguyên nhân gây ra táo bón & giảm khả năng hấp thụ canxi.
- TỶ LỆ ĐẠM WHEY/CASEIN 60/40 NHƯ SỮA MẸ. Đây là tỷ lệ vàng giúp con hấp thụ nguồn dinh dưỡng trong sữa hoàn hảo, đẩy lùi tình trạng đầy hơi và tránh khỏi các chứng bệnh liên quan đến chuyển hóa và miễn dịch như b.éo p.hì, dị ứng.
- CHỨA CHẤT BÉO AXIT PALMITIC CẤU TRÚC SN-2 TƯƠNG ĐƯƠNG SỮA MẸ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của bé, giúp làm mềm phân, chống táo bón, thúc đẩy hấp thụ canxi và đẩy lùi tình trạng cáu gắt, quấy khóc ở trẻ.
THÀNH PHẦN:
Sữa tách béo, sữa permeate; whey khử khoảng; maltodextrin từ ngô; dầu thực vật (oleic đầu hướng dương, dầu hạt cải dầu, dầu hướng dương), kem sữa lactose; khoáng chất (canxi citrat, canxi phosphat, canxi clorid, magie sulfat, kem
Bán chạy