Sữa hữu cơ Aptamil Essensis Úc - số 1 - Hộp 900gr - Từ 0 - 6m
5
92
Đã bán
1.290.000đ
1.275.000đ
1.2% giảm giá

Sữa hữu cơ Aptamil Essensis Úc - số 1 - Hộp 900gr - Từ 0 - 6m

5
92
Đã bán
1.290.000đ
1.275.000đ
1.2% giảm giá
Thông số sản phẩm
9418783008013
A.2 - M - 05
Mô tả sản phẩm

• Dòng sữa hữu cơ cao cấp với công thức độc quyền của Nutricia Úc. Sữa Aptamil Essensis Organic chứa protein A2 hữu cơ ( beta casein 2) là loại đạm sạch có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ New Zealand, thành phần đạm A2 đặc biệt gần với đạm sữa mẹ nên bé DỄ TIÊU HÓA và GIẢM TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG hơn hẳn các loại sữa làm từ đạm A1. Từ đó tạo thành công thức độc quyền nhất của Nutricia, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bé.
• Hỗn hợp Synbamel cộng sinh đã được cấp bằng sáng chế, chứa một loại lợi khuẩn độc đáo Bifidobacterium breve M-16V và các FOS/GOS bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé yêu.
Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ bởi Asure Quality Limited.
- Sữa Aptamil Essensis Úc hội tụ đầy đủ tất cả các ưu điểm vượt trội của các dòng sữa cao cấp và còn vượt trội hơn hẳn mà chưa một loại sữa nào có trên thị trường, đặc biệt phù hợp với các bé sinh non, cơ địa dị ứng, tiêu hóa kém.
- Sự kết hợp của tổ hợp Synbiotic với Protein hữu cơ A2 được cấp bằng sáng chế giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bé ngay từ giai đoạn khởi đầu.
- Dưỡng chất HMO trong sữa chính là “người hùng thầm lặng” giúp hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch và giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng; hỗ trợ bảo vệ ruột và ngăn chặn vi khuẩn xấu gây hại, hỗ trợ nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi giúp tiêu hóa tốt hơn.
- Sự xuất hiện của lợi khuẩn BIFIDOBACTERIUM M16V chưa có trong dòng sữa công thức nào giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ.
- Ngoài ra, hàm lượng DHA và Canxi cao trong sữa kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể sẽ là nền tảng sức khỏe tối ưu cho bé trong giai đoạn đầu đời.

THÀNH PHẦN:

Organic milk solids, organic vegetable oils (emulsifier (organic soy lecithin), antioxidant (natural tocopherols (soy))), organic short chaingalacto-oligosaccharides (milk), dried omega LCPUFAs (fish oil, antioxidant (sodium ascorbate, natural tocopherols (soy))), long chain fructooligosaccharides,taurine, inositol

Sản phẩm liên quan
Bán chạy