Sữa bột Ensure (vị vani) - Úc - Hộp 850gr
5
620
Đã bán
760.000đ

Sữa bột Ensure (vị vani) - Úc - Hộp 850gr

5
620
Đã bán
760.000đ
Thông số sản phẩm
8710428999849
B.2 - M - 04
Mô tả sản phẩm
Sữa bột Ensure Úc - 850gr là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các dòng sữa Ensure của Abbot. Sữa bột Ensure hương vani Úc cung cấp cho người lớn nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối tiện lợi. Ensure được hỗ trợ bởi hơn 45 nằm dữ liệu lâm sàng ở 18 quốc gia, ở hơn 5.500 cá nhân, trong hơn 30 nghiên cứu lâm sàng. Đảm bảo có sẵn trong các công thức khác cho nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt hơn.

Ensure đã được pha chế một cách cẩn thận để bao gồm tất cả các thành phần quan trọng cho một loại thức uống cân bằng đinh dưỡng tốt cho sức khỏe

● Bổ sung 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu

● Chất xơ Prebiotic hạn chế tình trạng táo bón hay xảy ra ở người già vốn có hệ tiêu hóa kém. Đồng thời cũng thúc đẩy hệ lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

● Canxi và Vitamin D hỗ trợ phòng chống loãng xương, giúp xương chắc khỏe hơn, bôi trơn các khớp nối, sụn xương tối ưu, chống dòn, xốp xương

● Chất chống oxy hóa để hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

● Choline giúp hỗ trợ sự hoạt động của hệ thần kinh để tăng cường trí nhớ, vấn đề mà người cao tuổi hay gặp phải.

THÀNH PHẦN:

Tinh bột ngô thủy phân, maltodextrin, sucrose, DẦU THỰC VẬT (dầu hướng dương oleic cao, dầu đậu nành, dầu hạt cải), protein sữa cô đặc, fructo-oligsac- chrides (FOS), protein đậu nành cô lập, KHOÁNG SẢN (natri citrate, kali citrate, magie clorua, kali clorua, canxi cacbonat, tricanxi photphat, kẽm sunfat, sắt sunfat, mangan sunfat, đồng sunfat, crom clorua, kali iodua, natri molybdat, natri selenat), hương liệu, VITAMIN (crom clorua, axit ascorbic, canxi pantoth- enate, Vitamin E, niacinamide, pyridoxine hydrochlo- ride, riboflavin, Vitamin A palmitate, thiamin hydrochloride, beta carotene, axit folic, phylloqui- none, biotin, Vitamin D 3, cyanocobalamin), chất chống oxy hóa (304, 307b).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Để pha 230 ml sữa, bạn cho 195 ml nước sôi để nguội vào ly. Cho từ từ vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 52.9 g bột Ensure. Khuấy đều cho tan hết và thưởng thức.
- Lưu ý: Ensure phù hợp là nguồn dinh dưỡng duy nhất hoặc bổ sung. Không sử dụng trong trường hợp không tiêu hóa được đường galactose. Không sử dụng cho trẻ em trừ khi được khuyến nghị bởi bác sị hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

KHÔNG SỬ DỤNG BẰNG ĐƯỜNG TIÊM

BẢO QUẢN:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

- Sau khi mở, giữ kín lon và sử dụng hàm lượng sữa trong vòng 4 tuần.
Bán chạy