Sữa Baby Steps New Zealand (dạng gói) - số 3 - Gói 32gr - Từ 1y -> 3y
5
50.000đ

Sữa Baby Steps New Zealand (dạng gói) - số 3 - Gói 32gr - Từ 1y -> 3y

5
50.000đ
Thông số sản phẩm
9421004016056
Mô tả sản phẩm

Baby Steps Goat Milk là sản phẩm sữa dê cao cấp nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với công thức cải tiến mới, Baby Steps Goat Milk đảm bảo 99% hàm lượng dinh dưỡng từ sữa nguyên chất, hỗ trợ bé yêu trong 1000 ngày đầu tiên của cuộc đời. Sử dụng phương pháp chế biến sữa tươi và pha trộn ướt để đảm bảo tính nhất quán trong thành phần dinh dưỡng của sản phẩm, đồng thời mang lại hương vị tươi ngon và sạch sẽ.

Bằng cách bổ sung các thành phần tối ưu để làm tốt tự nhiên của sữa dê, công thức hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của con , giúp mẹ yên tâm rằng nhu cầu dinh dưỡng của con đang được đáp ứng.

Sản xuất tại New Zealand từ các nguyên liệu nhập khẩu và địa phương

THÀNH PHẦN:

Chất rắn trong sữa dê, Lactose bò (Chứa sữa), Dầu thực vật, Galacto-oligosaccharides (GOS) (Chứa Sữa), Dầu Omega-3 và Omega-6 Khô (Dầu Axit Arachidonic, Dầu Axit Docosahexaenoic (từ Vi tảo (Schizochytrium sp .)), Bovine Lactose (Chứa Sữa), Natri Caseinate (Chứa Sữa), Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành)), Khoáng chất (Canxi, Phốt pho, Magie, Natri, Sắt, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen, Kali, Iốt), Vitamin (C, E, A, B3, B5, D3, B12, K1, B1, B2, B6, Axit folic, Biotin), Choline, Taurine, Inositol, L-carnitine.
Chất gây dị ứng: Chứa sữa và đậu nành

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay trước khi pha sữa.
Tiệt trùng bình sữa, núm vú và bất kỳ dụng cụ nào bằng cách đun sôi trong nước trong 5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng đã được phê duyệt.
Đun sôi nước uống an toàn và để nguội.
Đong chính xác lượng nước đã đun sôi trước đó vào bình tiệt trùng.
Tham khảo hướng dẫn cho ăn để biết lượng nước và bột.
Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Tránh nén chặt bột.
Luôn thêm một mức muỗng bột cho mỗi 50mL nước.
Đậy nắp chai. Lắc nhanh cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn.
Trước khi cho bé bú, hãy thử nhiệt độ của sữa công thức trên cổ tay của bạn. Cho ăn ngay lập tức.
Chuẩn bị riêng từng chai. Sẽ an toàn hơn nếu sử dụng sữa công thức ngay sau khi được pha chế. Nếu bạn cần chuẩn bị trước sữa công thức, cho vào tủ lạnh ngay và sử dụng trong vòng 24 giờ.

* 1 muỗng = 7,5g bột. 4 muỗng bột thêm vào 200mL nước sẽ tạo ra khoảng 220mL sữa công thức. Hướng dẫn cho ăn này là hướng dẫn chung. Em bé của mẹ có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn số lượng hiển thị.

BẢO QUẢN:

Không sử dụng nếu con dấu giấy bạc bị thiếu hoặc bị hỏng
Không sử dụng nếu sản phẩm vượt quá hạn sử dụng niêm yết
Luôn bảo quản ở nơi khô mát
Đậy kín nắp sau khi sử dụng
Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp
Sử dụng theo hàm lượng bột đã được hướng dẫn