Sữa Aptamil Úc - số 3 - Hộp 900gr - từ 12 -> 36m
5
1k
Đã bán
850.000đ
795.000đ
6.5% giảm giá

Sữa Aptamil Úc - số 3 - Hộp 900gr - từ 12 -> 36m

5
1k
Đã bán
850.000đ
795.000đ
6.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
9418783008877
A.2 - M - 04
Mô tả sản phẩm
Thương hiệu sữa công thức dành cho trẻ em trực thuộc tập đoàn Danone Nutricia
Với hơn 100 năm chăm sóc trẻ sơ sinh và được truyền cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, sứ mệnh của Nutricia Early Life Nutrition là hỗ trợ cha mẹ, người chăm sóc và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua những kết hợp về khoa học và kinh nghiệm.
Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Nutricia liên tục cố gắng cải tiến, từ về mặt sản phẩm dành cho bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi cho đến dịch vụ cho phụ huynh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe; hoặc đóng góp trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Nutricia luôn cam kết đóng góp tích cực vào những hiểu biết và khám phá khoa học mới trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.
Công ty cũng là một phần của gia đình Danone, và cùng thực hiện sứ mệnh chung: Mang lại sức khỏe tốt nhất từ các loại thực phẩm lành mạnh đến những người sắp làm mẹ, các bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tên toàn thế giưới. Đồng thời hỗ trợ và giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.
Tại Nutricia, chất lượng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm do công ty sản xuất đều đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Bộ y tế. Hơn nữa, là một công ty tận tâm vì sức khỏe, Nutricia rất coi trọng trách nhiệm xã hội của mình. Nutricia luôn áp dụng các nguyên tắc bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến về y tế.
Sữa công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ của Aptamil Úc. Aptamil Profutura được nghiên cứu một cách khoa học để giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.
Aptamil Profutura sở hữu công thức cải tiến mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn:
• Công thức synbiotic độc quyền của Nutricia cấp bằng sáng chế (bao gồm cả Prebiotic và Probitics) giúp tiêu hóa khỏe mạnh dễ dàng tiêu hóa hấp thu các dưỡng chất cần thiết phòng chống táo bón.
• Hàm lượng DHA cao nhất được bổ sung thêm Lutein giúp tăng cường h
Sản phẩm liên quan
Bán chạy