Sữa Aptamil Úc - số 2 - Hộp 900gr - từ 6 -> 12m
5
609
Đã bán
915.000đ
845.000đ
7.7% giảm giá

Sữa Aptamil Úc - số 2 - Hộp 900gr - từ 6 -> 12m

5
609
Đã bán
915.000đ
845.000đ
7.7% giảm giá
Thông số sản phẩm
9418783008860
Mô tả sản phẩm

Thương hiệu sữa công thức dành cho trẻ em trực thuộc tập đoàn Danone Nutricia

Với hơn 100 năm chăm sóc trẻ sơ sinh và được truyền cảm hứng từ 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, sứ mệnh của Nutricia Early Life Nutrition là hỗ trợ cha mẹ, người chăm sóc và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua những kết hợp về khoa học và kinh nghiệm.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Nutricia liên tục cố gắng cải tiến, từ về mặt sản phẩm dành cho bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi cho đến dịch vụ cho phụ huynh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe; hoặc đóng góp trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Nutricia luôn cam kết đóng góp tích cực vào những hiểu biết và khám phá khoa học mới trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.

Công ty cũng là một phần của gia đình Danone, và cùng thực hiện sứ mệnh chung: Mang lại sức khỏe tốt nhất từ các loại thực phẩm lành mạnh đến những người sắp làm mẹ, các bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tên toàn thế giưới. Đồng thời hỗ trợ và giáo dục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.

Tại Nutricia, chất lượng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm do công ty sản xuất đều đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Bộ y tế. Hơn nữa, là một công ty tận tâm vì sức khỏe, Nutricia rất coi trọng trách nhiệm xã hội của mình. Nutricia luôn áp dụng các nguyên tắc bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến về y tế.

Sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh của Aptamil Úc. Aptamil Profutura được nghiên cứu một cách khoa học để giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

Aptamil Profutura sở hữu công thức cải tiến mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn:
• Công thức synbiotic độc quyền của Nutricia cấp bằng sáng chế (bao gồm cả Prebiotic và Probitics) giúp tiêu hóa khỏe mạnh dễ dàng tiêu hóa hấp thu các dưỡng chất cần thiết phòng chống táo bón.
• Hàm lượng DHA cao nhất được bổ sung thêm Lutein giúp tăng cường hệ miễn dịch, thị lực và chức năng nhận thức của trẻ.
• Nucleotide: Chất quan trọng ảnh hưởng đến mức độ tăng trưởng của bé sau này - tham gia vào quá trình hoạt động của cơ thể. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Ngoài ra, Nucleotide còn hỗ trợ tăng cường các lợi khuẩn ở đường ruột giúp trẻ tránh được các bệnh về tiêu hóa
• Mỡ sữa có nguồn gốc từ New Zealand
• Tăng mức Omega 3 DHA giúp cơ thể vận hành ổn định hỗ trợ quá trình phát triển của tim, não, hệ thần kinh và thị giác cho bé. trong sữa Aptamil Úc chiết xuất từ dầu cá được tăng hàm lượng hơn so với mẫu cũ trước đây giúp trẻ phát triển tốt hơn về trí não và thị giác.
• Công thức bổ sung đầy đủ các vitamin, đặc biệt chú trọng các vitamin tăng cường hệ miễn dịch A,C,D,Zn,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Rửa tay trước khi chuẩn bị một phần ăn. Rửa và tráng cốc và tất cả các dụng cụ thật kỹ
Bước 2: Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Luôn luôn sử dụng muỗng khô. Đổ nhẹ vào muỗng và cân bằng bằng bộ san phẳng tích hợp.
Bước 3: Luôn thêm 1 muỗng bột cho mỗi 50mL nước, nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa). Đậy nắp bình pha và lắc mạnh để hòa tan bột.
Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay trước khi cho uống. Cho uống ngay (không lưu trữ). Vứt bỏ phần sữa thừa.
Chuẩn bị từng bình riêng biệt. Đối với tất cả các nhãn hiệu sữa công thức, sẽ an toàn hơn khi sử dụng ngay sau khi sữa được pha.
Lưu ý:
- Trẻ 6-8 tháng tuổi: pha 4 muỗng bột với 200ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 3-5 lần uống 1 ngày
- Trẻ 9-12 tháng tuổi: pha 4 muỗng bột với 200ml nước đun sôi để nguội. Tối đa 3-4 lần uống 1 ngày

BẢO QUẢN:

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng khí tránh để ở những nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sử dụng theo đúng ngày hạn sử dụng in trên đáy lon.
• Sau khi mở phải đậy kín lon trong mỗi lần sử dụng và sử dụng hàm lượng sữa trong vòng 4 tuần sẽ là lý tưởng nhất.