Sữa Aptamil Profutura Cesarbiotik - New Zealand - số 1 - Hộp 800gr - Từ 0 - 12m [mẫu mới]
5
695.000đ
639.000đ
8.1% giảm giá

Sữa Aptamil Profutura Cesarbiotik - New Zealand - số 1 - Hộp 800gr - Từ 0 - 12m [mẫu mới]

5
695.000đ
639.000đ
8.1% giảm giá
Thông số sản phẩm
9418783510226
A.2 - M - 04
Mô tả sản phẩm
Aptamil Profutura CESARBIOTIK 1 (bao bì mới của Aptamil New Zealand số 1) là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi. Được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, Aptamil Profutura CESARBIOTIK 1 là sự lựa chọn tốt ba mẹ dành cho bé.
Đặc điểm nổi bật:
- Công thức Synbiotic kết hợp prebiotics (chất xơ) scGOS/lcFOS (9:1) và probiotic (lợi khuẩn) B.breve M-16V hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nâng cao sức khỏe của hệ tiêu hóa để bé hấp thu tốt các dưỡng chất, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,... Đồng thời, hệ tiêu hóa khỏe cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh cho bé tăng trưởng, phát triển và vui chơi một cách khỏe mạnh.
- Sữa bột Aptamil Profutura Cesarbiotik số 1 chứa bộ đôi DHA & ARA hỗ trợ tăng cường sự phát triển của não bộ, hệ thần kinh và thị lực của bé.
- Sữa cung cấp đầy đủ chất đạm, béo, carbohydrate cùng các vitamin và khoáng chất giúp bé có thêm năng lượng, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.
- Aptamil Profutura Cesarbiotik số 1 là sản phẩm sữa bột cho bé tăng cường miễn dịch phù hợp dùng để bổ sung dinh dưỡng và thay thế bữa ăn cho trẻ từ 0 - 12 tháng, đặc biệt là với trẻ sinh mổ.
- Sản phẩm sữa bột cho bé được sản xuất tại New Zealand với các công nghệ hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mẹ an tâm cho bé sử dụng
THÀNH PHẦN:
Bột đạm whey (sữa bò), Dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải, dầu dừa và dầu hướng dương), Lactose (sữa bò), sữa nguyên kem (sữa bò), Galacto-oligosaccharides (GOS) (sữa bò), Các khoáng chất (Dikali phosphat, Calci carbonat, Natri citrat, Calci phosphat (di + tri), Kali clorid, Magnesi clorid, Kali citrat, Sắt (II) sulfat, Kẽm sulfat, Đồng sulfat, Kali iodid, Mangan sulfat, Natri selenit), Sữa tách béo (sữa bò), Acid decosahexaenoic (DHA) (dầu cá) , Dầu acid Arachidonic (ARA) (Dầu Mortierella alpina), Fructo-oligosaccharides chuỗi dài (IcFOS) (rễ rau diếp xoăn), Các Vitamin [Vitamin C (Acid L-asco
Bán chạy