Kem đánh răng Apagard (hương bạc hà - trắng răng) - Nhật Bản - 50gr
5
169.000đ
155.000đ
8.3% giảm giá

Kem đánh răng Apagard (hương bạc hà - trắng răng) - Nhật Bản - 50gr

5
169.000đ
155.000đ
8.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
4987643122145
H.2 - M - 05
Mô tả sản phẩm

Apagard là thương hiệu thuộc công ty Sangi được thành lập vào năm 1974. Là công ty chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG. Các sản phẩm của Sangi rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Vệ sinh răng miệng là một việc làm không thể thiếu của mỗi người hằng ngày, trong đó lựa chọn kem đánh răng cũng không kém phần quan trọng. Kem đánh răng Apagard đến từ Nhật Bản được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng bởi độ an toàn, làm sạch và khả năng làm trắng hiệu quả. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

✔ Kem đánh răng Apagard Nhật Bản là loại chăm sóc đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, bảo vệ nướu chắc khỏe, làm trắng răng dần dần, đánh bật cao răng và vàng răng. 

✔ Loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng, ngăn chặn sự hình thành và lắng động cao răng.

✔ Làm đầy các vết nứt bề mặt trên răng và giúp khử mùi, phục hồi và bảo vệ men răng hiệu quả.

Kem đánh răng Apagrad của Nhật công dụng làm trắng răng, xóa mờ vết ố vàng trên răng rất hữu hiệu, Apagard có 3 dòng sản phẩm là: M-plus, Premio và Smokin phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Kem đánh răng Apagard M-plus - Màu xanh 

    ✔ Kem đánh răng với công thức đặc biệt chứa các phân tử Nano hydroxyapatite (mHAP) cực nhỏ cùng thành phần ngọc trai, lấy đi các mảng bám, lấp đầy các lỗ nhỏ, vết nứt li ti, cho hàm răng trắng, chắc khỏe. 

    ✔ Bổ sung khoáng chất chăm sóc răng miệng, phòng chống sâu răng, viêm nướu, nhiệt miệng, cho hơi thở thơm mát. 

    ✔ Thích hợp cho người có nhu cầu làm trắng răng.

2. Kem đánh răng Apagard Premio - Màu vàng

    ✔ Kem đánh răng với công thức đặc biệt tăng cường phân tử Nano hydroxyapatite (mHAP) cực nhỏ cùng thành phần ngọc trai, giúp lấy sạch các mảng bám, vết ố vàng, lấp đầy các lỗ nhỏ, vết nứt li ti trên răng, cho hàm răng trắng sáng tối đa.

    ✔ Bổ sung khoáng chất chăm sóc răng miện

Sản phẩm liên quan
Bán chạy