Hỗ trợ tiêu hóa BioGaia - Thụy Điển - chai 5ml - Từ sơ sinh
5
89
Đã bán
440.000đ
415.000đ
5.7% giảm giá

Hỗ trợ tiêu hóa BioGaia - Thụy Điển - chai 5ml - Từ sơ sinh

5
89
Đã bán
440.000đ
415.000đ
5.7% giảm giá
Thông số sản phẩm
7350012551919
F.2 - M - 05
Mô tả sản phẩm

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Drops bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, hỗ trợ duy trì và cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp đường ruột khỏe mạnh, phòng ngừa nhiễm khuẩn ruột và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm với thành phần 100% tự nhiên, là Probiotic duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ sữa mẹ. Được chứng nhận an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Sản phẩm sản xuất tại Thụy Điển.

Ưu điểm nổi bật:

Probiotic được phân lập từ sữa mẹ

Men vi sinh BioGaia 5ml có thành phần chính là Lactobacillus reuteri DSM 17938, đây là chủng lợi khuẩn duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ, ‘có môi trường sống tự nhiên là cơ thể người’, do đó có thể sinh sôi và phát triển trong cơ thể người một cách thân thiện nhất.

'True Probiotic' đúng nghĩa theo WHO, FAO, WGO

- Chế phẩm chứa vi sinh vật sống.
- Xác định cụ thể chi, loài, chủng.
- Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng.
- Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người.
- Có bằng chứng về độ an toàn.

100% từ tự nhiên

Ngoài chủng lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ, 2 thành phần phụ còn lại của BioGaia là tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương được chiết xuất thiên nhiên 100%. Ngoài ra sản phẩm không chứa: chất bảo quản, đường tinh luyện. gluten, màu sắc và hương nhân tạo.

An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và sinh non

Sản phẩm đã có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn trên cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và sinh non. Nghiên cứu về thời gian sử dụng sản phẩm liên tục trong hơn 12 tháng cho thấy sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng bất lợi nào.

Sản phẩm đã được US FDA chứng nhận an toàn cấp cao nhất (GRAS), được Hội Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) và Tổ chức Tiêu hóa Thế Giới WGO khuyên dùng trên cả trẻ sinh non cần chăm sóc đặc biệt.

Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng

Sản phẩm liên quan
Bán chạy