Dầu hoa cải Ajinomoto Nhật Bản - 1lít
5
885
Đã bán
90.000đ
79.000đ
12.2% giảm giá

Dầu hoa cải Ajinomoto Nhật Bản - 1lít

5
885
Đã bán
90.000đ
79.000đ
12.2% giảm giá
Thông số sản phẩm
4902590852181
K.2 - M - 05
Mô tả sản phẩm
Được ra đời từ năm 1909, đến nay Ajinomoto đã trở thành tập toàn có quy mô toàn cầu. Ajinomoto có chi nhánh tại nhiều đất nước trên thế giới và ở đất nước nào, Ajinomoto cũng giữ vai trò quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của kinh tế toàn cầu. 
AJINOMOTO - Dầu ăn Kanola chai 1000g được ép từ 100% hạt cải. Hạt cải là loại hạt có tỷ lệ các chất béo Omega 3, Omega 6 và Vitamin E hài hòa - đây là những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có hương thơm nhẹ nên không biến đổi hay lấn át hương vị món ăn, nên được sử dụng trong việc chế biến nhiều món như xào, salad, soup. Nhiều mẹ cũng chọn sản phẩm này nêm nếm vào đồ ăn của trẻ vì không gây đầy bụng, dị ứng.
Đặc điểm nổi bật:
100% từ hạt cải
Dầu hạt cải được xem là một trong những loại dầu lành nhất thế giới. AJINOMOTO - Dầu ăn Kanola chai 1000g không gây đầy bụng, dị ứng nên được nhiều người lựa chọn để chế biến thức ăn. Nhất là chế biến đồ ăn cho các trẻ em.
Nhiều dưỡng chất quan trọng với cơ thể 
AJINOMOTO - Dầu ăn Kanola chai 1000g có hàm lượng Omega 3, Omega 6 và Vitamin E rất cân bằng. Omega 3 nổi tiếng với tác dụng bảo vệ tim, tránh đột quỵ. Omega 6 nổi tiếng tốt cho sự phát triển và hoạt động của não. Vitamin E có tác dụng chống ung thư, chống lão hoá và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng
Với hàm lượng dưỡng chất cao, AJINOMOTO - Dầu ăn Kanola chai 1000g phù hợp cho nhiều đối tượng như trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người mắc bệnh béo phì, người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp,..

Hương thơm nhẹ nhàng
Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, không bị nồng nên không làm biến đổi hay lấn át hương vị của món ăn. Chính vì hương thơm nhẹ nhàng nên dầu ăn hạt cải Kanola được sử dụng để chế biến nhiều món ăn.

Chế biến được nhiều món ăn
Vì có hương thơm nhẹ nhàng nên được sử dụng để chế biến nhiều dạng món ăn như cháo, soup, salad, xào, canh,... 

An toàn với trẻ nhỏ
Sản phẩm an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ nên được nhiều mẹ lựa chọn. Ngoài ra, AJINOMOTO - Dầu ăn Kanola chai 1000g còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
Tuỳ theo món ăn mà bạn sử dụng cho phù hợp. Dù được sử dụng cho món ăn nào thì sản phẩm cũng mang đến hương vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

BẢO QUẢN
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát
Đóng kín nắp sau khi sử dụng
Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời
Bán chạy