Vệ sinh mũi (dạng ống) Physiodose Pháp - dòng 100% thực vật - hộp 40 ống x 5ml - Từ sơ sinh
5
150.000đ
145.000đ
3.3% giảm giá

Vệ sinh mũi (dạng ống) Physiodose Pháp - dòng 100% thực vật - hộp 40 ống x 5ml - Từ sơ sinh

5
150.000đ
145.000đ
3.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
3518646266003
E.3 - M - 03
Mô tả sản phẩm
Physiodose 40 Unidoses là dung dịch muối vô trùng, không chất bảo quản, không thể tiêm. Được trình bày dưới dạng liều duy nhất, nó hợp vệ sinh và cho phép sử dụng dễ dàng và an toàn.

Dung dịch muối này được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn:

- Để vệ sinh mũi: nhỏ hoặc rửa khi mũi bị khô hoặc nghẹt.

- Để vệ sinh mắt: nhỏ thuốc, rửa hoặc tắm.

- Để rửa tai. Để rửa vết thương.

Hộp đựng liều đơn được làm hoàn toàn bằng nhựa có nguồn gốc từ thực vật từ các nguồn tài nguyên tái tạo, có thể tái chế 100%.
 THÀNH PHẦN:
Natri clorua (NaCI): 0,9 g; Nước tinh khiết: q.s.p. 100ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Tháo một liều duy nhất và mở nó bằng cách xoay phần trên cùng.

- Để vệ sinh mũi: Có thể sử dụng hàng ngày (1 đến 6 lần/ngày) khi cần thiết. Nghiêng đầu ra sau, nhẹ nhàng đưa đầu máy vào lỗ mũi và ấn nhẹ máy. Lặp lại cho lỗ mũi còn lại. Nghiêng đầu ra sau để chất nhầy chảy ra ngoài, sau đó lau sạch phần thừa. Đừng xì mũi mạnh trong 10 phút sau khi dùng.

Ở trẻ sơ sinh, nhỏ thuốc với áp suất tối thiểu để tránh nhiễm bẩn tai giữa.

- Để vệ sinh mắt: Có thể dùng hàng ngày (1-6 lần/ngày), nhỏ vào, rửa. Nhỏ vài giọt dung dịch vào mỗi mắt, chú ý không chạm vào bề mặt của mắt. Lau sạch mọi chất lỏng dư thừa bằng một miếng nén. Nếu bạn đang được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt, hãy đợi 15 phút trước khi nhỏ thuốc.

- Để vệ sinh tai: Rửa sạch. Để vệ sinh tai hoàn hảo, hãy sử dụng sản phẩm để loại bỏ cặn ráy tai hòa tan và rửa ống tai ngoài sau khi sử dụng dung dịch hoạt động bề mặt tai. Rửa sạch ống tai ngoài bằng sản phẩm. Dùng 1 liều cho cả 2 tai. Lau sạch chất lỏng dư thừa bằng một miếng nén. Không nên sử dụng thiết bị y tế này trong tai trong trường hợp thủng màng nhĩ, có tiền sử phẫu thuật tai hoặc các bệnh về tai mãn tính hoặc nên thảo luận với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Sản phẩm liên quan
Bán chạy