Tăng chiều cao tảo Shinshin Kakumei - Nhật Bản - Túi 300 viên - từ 6y
5
320.000đ

Tăng chiều cao tảo Shinshin Kakumei - Nhật Bản - Túi 300 viên - từ 6y

5
320.000đ
Thông số sản phẩm
4511606904853
Mô tả sản phẩm

Viên uống tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei 300 viên với thành phần chính là các loại tảo biển. Chứa hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và có khả năng tăng chiều rất tốt. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền Nhật Bản. Là sản phẩm uy tín và được rất được ưa chuộng trên thị trường.

- Là sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận an toàn đối với trẻ em. Là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao và sức khỏe an toàn được công bố bởi hội FDA của Mỹ.- Là dòng sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, các dưỡng chất lành tính. An toàn tuyệt đối với con người kể cả trẻ em. Nhờ đa dạng các thành phần dinh dưỡng cao như tảo, dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và axit amin. Tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao mà còn bảo vệ sức khỏe, hạn chế các bệnh lý về xương sau khi về già.
- Thành phần chính của viên uống tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei là tảo Spirulina. Đây là một trong những loại tảo quý hiếm được tìm thấy tại vùng biển Nhật Bản được sử dụng làm thành phần chữa bệnh. Spirulina có hơn 100 loại vi khoáng chất, bao gồm chất đạm, vitamin (A,E,B, B12,…). Và tổng hợp hơn 18 loại axit amin, giàu khoáng chất cho cơ thể như Kali, Canxi, Magie,…

THÀNH PHẦN:

Giống như tên gọi tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei có thành phần chính là các loại tảo biển quý hiếm ở Nhật Bản như Spirulina. Ngoài ra bảng thành phần bao gồm: Tảo, collagen, vitamin C, axit folic, axit amin, Hàm lượng vitamin A, B1, B2, B6, B12, E,…
- Spirulina - nhóm tảo có chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng kích thích các hormone tăng trưởng ở người giúp phát triển chiều cao tốt hơn.

- Các dưỡng chất như Protein, Lipid, hàm lượng Tro, Carbohydrate, Natri, năng lượng.

- Không thể thiếu vitamin, các acid amin và các khoáng chất hỗ trợ phát triển xương.

CÔNG DỤNG:

- Không chỉ có các thành phần hỗ trợ tăng chiều cao. Trong viên uống tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei còn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Để phát triển xương thêm chắc khỏe, tránh các bệnh về loãng xương, viêm khớp,.... sau khi về già.

- Thành phần dinh dưỡng trong tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei giúp kích thích hormone tăng trưởng. Thúc đẩy quá trình phát triển và hình thành xương khớp.

- Tảo biển tăng chiều cao Shinshin Kakumei còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Phòng ngừa bệnh tật và chống suy dinh dưỡng cho trẻ em.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với trẻ em từ 6 đến 13 tuổi nên uống 5 viên/lần/ngày, còn trẻ em trên 13 tuổi uống 10 viên/lần/ngày. Nên uống trước khi ngủ 1 tiếng vào buổi tối.

BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.