Vitamin dành cho mẹ sau sinh Pregnacare Breastfeeding - Anh - Hộp 84 viên
5
355
Đã bán
344.000đ
309.000đ
10.2% giảm giá

Vitamin dành cho mẹ sau sinh Pregnacare Breastfeeding - Anh - Hộp 84 viên

5
355
Đã bán
344.000đ
309.000đ
10.2% giảm giá
Thông số sản phẩm
5021265232062
F.3 - M - 06
Mô tả sản phẩm

Vitabiotics được thành lập dựa trên một ý tưởng lớn duy nhất. Trong hơn 45 năm qua, chúng tôi đã mang đến những lợi ích của khoa học dinh dưỡng tốt nhất cho mọi lứa tuổi, mỗi lối sống để giúp mọi người luôn ởi trạng thái tốt nhất với sự hỗ trợ dinh dưỡng dễ dàng, hiệu quả.
Vitabiotics tự hào về nghiên cứu và đổi mới các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên cơ sở khoa học hàng đầu của Vương quốc Anh. Triết lý cốt lõi của chúng tôi là cố gắng đạt được mức độ dinh dưỡng vừa phải, cân bằng, dựa trên bằng chứng trong các công thức hiệu quả. Vitabiotics không chỉ dựa vào dữ liệu đã được công bố, đánh giá ngang hàng về các thành phần dinh dưỡng mà còn tiến hành thử nghiệm trên chính các công thức sản phẩm.
Viên uống Bú Pregnacare Breast-feeding tập hợp các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho thời kỳ cho con bú, giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ sức khỏe người mẹ và mang đến nguồn sữa dồi dào, nhiều dưỡng chất cho con. Sản phẩm đến từ Anh quốc hoàn toàn không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nên được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.
• Mỗi viên cung cấp 300mg DHA. Lượng DHA mà người mẹ hấp thụ góp phần vào sự phát triển não và mắt bình thường của trẻ bú mẹ
• 700mg canxi, vitamin K & D và magiê góp phần duy trì xương bình thường
• Bao gồm 10ug vitamin D, mức chính xác theo khuyến nghị của Bộ Y tế Vương quốc Anh trong thời gian cho con bú
THÀNH PHẦN:
Canxi cacbonat, Maltodextrin, Magie Oxit, Keo cao su Cellulose liên kết ngang, Niacin (dưới dạng Nicotinamide), Vitamin B6 (Pyridoxine HCI), Betacarotene ( Chất chống oxy hóa: DL-Alpha Tocopherol), Thiamin (Vitamin B1 dưới dạng Mononitrate), Axit Pantothenic (dưới dạng muối Canxi), Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Vitamin D3 (Cholecalciferol, Chất chống oxy hóa: DL-Alpha Tocopherol), Riboflavin, Đồng Sulphate, Vitamin K (Vitamin K1), Axit Folic (dưới dang Axit Pteroylmonoglutamic), Kali lodide, Biotin, Natri Selenat
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách dùng

Viên nén: Uống 2 viên mỗi ngày. 

Viên nang Omega-3: Uống 1 viên mỗi ngày.

Uống cùng một lúc cả hai loại (viên nén và viên nang) trong hoặc sau bữa ăn. Không uống lúc đói. 

Có thể bắt đầu sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào sau sinh và có thể sử dụng trong suốt thời kỳ cho con bú.

Đối tượng sử dụng:

Pregnacare Breast-feeding thích hợp dùng cho phụ nữ cho con bú.

BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 25 độ C, tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay trẻ em.
Bán chạy