Trị ho, sốt, cảm cúm Pabron - Nhật Bản - Hộp 44 gói - từ 12y
5
51
Đã bán
365.000đ
329.000đ
9.9% giảm giá

Trị ho, sốt, cảm cúm Pabron - Nhật Bản - Hộp 44 gói - từ 12y

5
51
Đã bán
365.000đ
329.000đ
9.9% giảm giá
Thông số sản phẩm
4987306045156
E.3 - M - 06
Mô tả sản phẩm

Trị ho, sốt, cảm cúm Pabron - Nhật Bản - Hộp 44 gói - từ 12y là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Taisho – Tập đoàn nổi tiếng về những dòng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với mục tiêu hướng tới việc chăm sóc, hỗ trợ phòng ngừa, tăng cao sức đề kháng, Taisho luôn mang tới những sản phẩm hiệu quả, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Với sự kết hợp của 7 loại hoạt chất, đặc biệt là Guaifenesin với công dụng long đờm, đẩy nhanh quá trình loại bỏ chất nhầy ở đường hô hấp và làm giảm các triệu chứng cảm cúm gây nên một cách hiệu quả, nhanh chóng mà không gây hại tới sức khỏe dù dùng trong thời gian dài.
THÀNH PHẦN:
Guaifenesin, Dihydrocodein phosphat, dL-methylephedrine hydrochloride, Acetaminophen, Chlorpheniramine maleate, Caffeine khan, Riboflavin (vitamin B2), Xenluloza, anhydrit silicic, tinh bột khoai tây, D-mantonil, hydroxypropyl xenluloza, aluminometasilicat Mg, aspartam, hương liệu, vanilin.

CÔNG DỤNG:
Hỗ trợ điều trị cảm cúm
Trong sản phẩm có chứa Guaifenesin giúp long đờm bằng cách làm mỏng và làm loãng chất nhầy, hỗ trợ đường hô hấp. Bên cạnh đó  D-mantonil sẽ giúp giảm ho bởi đây là chất dẫn truyền xung thần kinh, giúp dễ thở.

Hạ nhiệt độ cơ thể
Với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm không chỉ hỗ trợ, làm thuyên giảm tình trạng cảm cúm mà còn giúp hạ sốt.

Tăng đề kháng, hạn chế tái bệnh
Thành phần chính vitamin B2 là chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, chất này còn giúp hấp thụ các khoáng chất cần thiết như B3, B6… từ đó hạn chế tình trạng thiếu máu và tăng khả năng đề kháng.

Đối tượng sử dụng:
Không sử dụng cảm nhật Taisho trẻ em dưới 12 tuổi.
Người bị dị ứng với các thành phần của cúm Nhật.
Không phù hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
Bột cảm cúm có thể gây buồn ngủ nên không phù hợp với những người cần điều khiển tàu xe.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sản phẩm liên quan
Bán chạy